Loại chất lỏng màu vàng với hương vị ngọt đậm đà này là một sản phẩm kỳ diệu của các loại ong mật (Apis melliflera) và là một nguồn thay thế tự nhiên tuyệt vời cho đường cát trắng. Mặc dù xuất hiện quanh năm, nhưng vào mùa hè và mùa thu mật ong có mùi vị thơm ngon nhất khi vừa được thu hoạch.
Cách sử dụng phần mục lục: Nếu quý vị muốn xem trang tiếng anh, xin bấm vào dòng chữ tiếng Anh. Nếu quý vị muốn xem trang tiếng Việt, xin bấm vào dòng chữ tiếng Việt.
I. BACKGROUND
II. HEALTH BENEFITS
III. DESCRIPTION
PHẦN MÔ TẢ
IV. HISTORY
LỊCH SỬ
V. HOW TO SELECT AND STORE
CÁCH CHỌN LỰA VÀ BẢO QUẢN
VI. HOW TO ENJOY
CÁCH THƯỞNG THỨC
VII. INDIVIDUAL CONCERNS
CÁC MỐI LO NGẠI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
VIII. DOSING
LIỀU LƯỢNG
IX. NUTRITIONAL PROFILE
SƠ LƯỢC CÁC DỮ LIỆU VỀ DINH DƯỠNG
X. REFERENCES
CÁC TÀI LIỆU THAM KHẢO
XI. SOURCES
NGUỒN
0 comments:
Post a Comment