Saturday, February 23, 2013

VITAMIN E - Do LQT Biên Dịch



Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh các phân tử oxy hoạt tính (ROS) khi chất béo thực hiện quá trình oxy hóa.   


Cách sử dụng phần mục lục: Nếu quý vị muốn xem trang tiếng anh, xin bấm vào dòng chữ tiếng Anh.  Nếu quý vị muốn xem trang tiếng Việt, xin bấm vào dòng chữ tiếng Việt.

Lưu ý: Các kiến thức y học dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên được sử dụng trong các trường hợp cấp cứu, chẩn đoán, hoặc điều trị cho các trường hợp bệnh.  Các trường hợp bệnh nên được chẩn đoán và điều trị bởi bác sĩ y khoa có giấy phép hành nghề.  Hãy gọi cho số điện thoại khẩn cấp ở địa phương (chẳng hạn như 911) cho tất cả các trường hợp cấp cứu y tế.


I.             BACKGROUND

II.           RELATED ITEMS

III.          EVIDENCE

IV.         DOSING

V.          SAFETY

VI.         METHODOLOGY

VII.       REFERENCES

VIII.     SOURCES




0 comments:

Post a Comment