Vitamin B12 là một loại vitamin cần thiết có đặc điểm hòa tan trong nước, thường được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, chẳng hạn như cá, động vật có vỏ dưới nước (shellfish), thịt, trứng, và các sản phẩm từ sữa.
Cách sử dụng phần mục lục: Nếu quý vị muốn xem trang tiếng anh, xin bấm vào dòng chữ tiếng Anh. Nếu quý vị muốn xem trang tiếng Việt, xin bấm vào dòng chữ tiếng Việt.
Lưu ý: Các kiến thức y học dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên được sử dụng trong các trường hợp cấp cứu, chẩn đoán, hoặc điều trị cho các trường hợp bệnh. Các trường hợp bệnh nên được chẩn đoán và điều trị bởi bác sĩ y khoa có giấy phép hành nghề. Hãy gọi cho số điện thoại khẩn cấp ở địa phương (chẳng hạn như 911) cho tất cả các trường hợp cấp cứu y tế.
I. BACKGROUND
II. RELATED ITEMS
III. EVIDENCE
IV. DOSING
V. SAFETY
VI. METHODOLOGY
VII. REFERENCES
VIII. SOURCES
0 comments:
Post a Comment