CÁCH THƯỞNG THỨC
Các Mẹo Vặt Để Chuẩn Bị Gừng:
Để gọt vỏ gừng tươi, hãy dùng dao bào (paring knife). Sau đó có thể cắt gừng thành lát mỏng, băm nhỏ, hoặc thái thành sợi dài. Mùi vị mà gừng tạo ra cho một món ăn tùy thuộc vào thời điểm gừng được cho vào trong quá trình nấu ăn. Nếu được cho vào lúc bắt đầu, gừng sẽ tạo ra hương vị nhẹ nhàng hơn, trong khi đó, nếu được cho vào lúc kết thúc, gừng sẽ tạo ra mùi vị cay hơn.
Một Vài Ý Tưởng Chuẩn Bị Khẩu Phần Nhanh:
Gia tăng sức nóng khi đang nguội dần bằng cách pha nước chanh gừng. Chỉ cần kết hợp gừng tươi bào nhỏ, nước chanh, nước mía hoặc mật ong và nước.
Tạo thêm nguồn cảm hứng vào món cơm thêm của bạn bằng cách rắc gừng bào nhỏ, hạt mè và rong biển lên bề mặt.
Kết hợp gừng, me, dầu oliu và tỏi để tạo một loại nước trộn xà lách tuyệt hảo.
Thêm gừng và nước cam vào khoai lang được xay nhuyễn.
Cho gừng được bào nhỏ vào nhân của món táo nướng.
Tăng gia vị món rau xào bằng cách thêm vào gừng tươi băm nhỏ.
0 comments:
Post a Comment