CÁCH THƯỞNG THỨC
Bên cạnh việc được ăn tươi sống, táo còn là một thực phẩm bổ sung cho nhiều công thức món ăn từ gỏi cho đến những món nướng.
Những cách chuẩn bị táo:
Rửa táo dưới vòi nước đang chảy giống như các loại trái cây khác. Nếu là loại táo hữu cơ (organic), thì đừng gọt vỏ trừ khi công thức món ăn bạn chọn đòi hỏi phải gọt vỏ.
Để ngăn ngừa tình trạng táo bị chuyển sang màu nâu khi cắt lát cho việc chế biến món ăn, chỉ đơn giản cho các lát táo vào một tô nước lạnh và thêm vào một muỗng nước chanh vắt.
Để tiện cho việc chế biến món ăn sau này, hãy cho các lát táo vào túi nylon hoặc hộp đựng và cho vào tủ đông lạnh.
Một vài ý tưởng chuẩn bị khẩu phần nhanh:
- Cho các lát táo vào gỏi trái cây hay gỏi xà lách.
- Om táo bằm với bắp cải đỏ.
- Muốn tìm kiếm một món thay thế những món tráng miệng ngọt ? Táo cắt lát và pho mát là món khoái khẩu của người Châu Âu.
0 comments:
Post a Comment